Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?
Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?

Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?

Việc thay đổi Hosting, Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa không? Có lẽ rất nhiều webmaster và SEOer có chung thắc mắc này. Vậy câu trả lời là gì?

Câu trả lời đó là có thể  ảnh hưởng đến thứ hạng website. Vì thế bạn nên tránh một số lỗi cơ bản trong quá trình chuyển Hosting để có thể loại bỏ trường hợp xấu xảy ra cũng như cải thiện được thứ hạng web . Dưới đây là một số lưu ý khi thay đổi hosting tránh ảnh hưởng tới Seo bạn đọc cùng tham khảo để có những biện pháp phòng tránh nhé!

Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?
Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?

1. Tốc độ

Tốc độ ảnh hưởng rất lớn tới website, nếu bạn có thời gian downtime cao , chắc chắn từ khóa của bạn sẽ bị tụt hạng do trang của bạn bị đánh dấu trải nghiệm người dùng kém, đây là việc đáng tiếc nhất.
Bạn nên Test thật kĩ Hosting SEO mới trước khi chính thức chuyển sang toàn bộ website. Trong khi bạn lưu ý tới tốc độ, bạn cũng lưu ý tới vùng đặt hosting nhé, ví dụ bạn ở Việt Nam, khách hàng chủ yếu là người Việt thì tốt nhất đặt hosting ở Việt Nam, do người ở Việt Nam truy cập nhiều hơn nên bạn sẽ không làm họ thất vọng mà bỏ đi, còn nếu bạn hướng tới thị trường Mỹ chẳng hạn, hãy mua hosting bên đó !
Sử dụng CDN cùng với bộ nhớ cache giúp bạn thỏa mãn tốc độ như nhau ở mọi nơi trên thế giới, bạn có thể tìm nhà cung cấp CDN để làm việc cùng.

2. Thời gian Downtime

Thời gian downtime của mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Thời gian downtime của các máy chủ là khác nhau, vào khung giờ khác nhau, các bạn nên tìm chọn các dịch vụ SEO Hosting có ít thời gian downtime hơn để có lợi hơn !

>>> Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?

3. Tường lửa

Mỗi nhà cung cấp đều có các tường lửa giúp bảo vệ khách hàng nhưng khổ một nỗi là các server này có khi bị nhét cả trăm website vào,  nên Server sẽ nhận hàng trăm yêu cầu quét một lúc từ địa chỉ IP của Google, và rất có thể nó sẽ bị khóa.
Sau bài viết này có lẽ bạn đã có cái nhìn chính xác hơn về tầm ảnh hưởng của Hosting, Hosting SEO tới thứ hạng web theo đúng cách và đúng bản chất nhất. Bạn đã giải đáp được câu hỏi mà đầu bài viết chúng tôi đã đặt ra? Hi vọng những chia sẻ này thực sự là hữu ích đối với bạn.

1 Comment Posted

  1. Em muốn chuyển host từ web cod tay sang host mới thì làm như thế nào?
    Mình copy tay từng bài rồi dùng redirect link thì có ảnh hưởng SEO không?

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường – Cloud Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*