Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường

Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường

Hosting SEO là dịch vụ hosting với máy chủ cấu hình cao, tốc độ đường truyền mạnh, hỗ trợ các dịch vụ SEO, cho phép một tài khoản khách hàng chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt . Việc gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các bộ máy tìm kiếm.

Tại sao nên lựa chọn Hosting SEO?

Khi bạn sử dụng dịch vụ Hosting thông thường ở các nhà cung cấp hiện tại nghĩa là bạn đã dùng chung IP với rất nhiều khách hàng khác. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến thứ hạng trang web của mình nếu các website của khách hàng khác vi phạm các thuật toán của Google. Bạn muốn dùng  IP duy nhất, bạn có thể thuê Server riêng hoặc VPS gia re, thế nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí duy trì  và chi phí hay chuyên môn quản trị máy chủ. Vậy Hosting SEO sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Hosting SEO với các ưu điểm vượt trội sau:

 • 1 IP duy nhất cho một website
 • Tốc độ truy cập nhanh do máy chủ cấu hình khủng
 • Độ ổn định cao
 • Công cụ quản lý dễ
 • Dễ dàng nâng cấp
 • Chi phí thấp.

Với những ưu điểm về tính năng như trên thì việc chọn lựa dịch vụ SEO Hosting cho trang web của bạn là điều nên làm.

Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường
Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường

>>> Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa?

Lựa chọn nhà cung cấp Hosting SEO uy tín

Chọn một nhà cung cấp hosting là không khó nhưng để chọn nhà cung cấp Hosting SEO chất lượng để bạn có thể an tâm trong làm SEO thì không phải quá dễ dàng. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp Hosting, Hosting SEO,…Cạnh tranh là điều dễ hiểu nên các nhà cung cấp phải đem lại được chất lượng tốt với giá hợp lý thì mới có thể thu hút được khách hàng. Sau đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp Hosting SEO tốt nhất!

 • Số năm kinh doanh: đây không phải là một yếu tố chất lượng nhưng một công ty lâu năm trong lĩnh vực hosting sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn một công ty mới bắt đầu. Đồng nghĩa với việc họ phải cung cấp  dịch vụ chất lượng thì mới tồn lại được lâu dài.
 • Uy tín: Danh tiếng của một công ty là gì? Là những gì mọi người, khách hàng và đặc biệt các chuyên gia suy nghĩ về họ.
 • Đánh giá: khách hàng của họ nói gì? Những gì người sử dụng đánh giá về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ của nhà cung cấp. Chắc chắn sẽ có những website đánh giá về dịch vụ của họ, diễn đàn chia sẻ ý kiến của khách hàng và bạn nên theo dõi những gì nhà cung cấp trả lời thắc mắc của những ý kiến phản hồi lại dịch vụ  của họ.
 • Trung tâm dữ liệu: Họ có trung tâm dữ liệu hay họ chỉ bán lại dịch vụ cho những nhà cung cấp khác? Họ đáp ứng kịp công nghệ bằng việc có phần cứng mới nhất và tuân thủ tốt nhất những kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất ?
 • Bạn cần hosting như thế nào? Bạn có cần riêng một máy chủ ảo VPS gia re bởi vì bạn hy vọng một lượng truy cập lớn đến website hoặc bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng ? Sử dụng gói Hosting SEO là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay bạn cần an toàn hơn và khả năng mở rộng hơn?

iNET.vn là một trong những nhà cung cấp Hosting SEO, tên miền, máy chủ uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của nhà cung cấp này.

2 Trackbacks & Pingbacks

 1. Những ưu nhược điểm của Wordpress hosting - Cloud Hosting
 2. Có thật chỉ với 49k, bạn đạt được tốc độ lướt web trong 1 giây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*