Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?
Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?

Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?

Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, là nơi chứa nội dung trang web hay dữ liệu website của bạn. Vậy nên mua hosting ở đâu? Địa chỉ thuê hosting ở đâu tốt nhất? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ website hosting, việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp web hosting với gói phù hợp là một công việc tưởng như đơn giản mà lại không đơn giản chút nào. Dưới đây là những điểm khách hàng nên lưu ý mỗi khi lựa chọn hosting cho mình!

Trước khi chọn đơn vị thuê hosting, bạn cũng cần chú ý đến dich vu SEO Hosting. Đây là một hệ thống thích hợp cho khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu chạy SEO với nhiều website vệ tinh. Đây à một tài khoản hosting được phép addon nhiều domain và có thể tùy biến thay đổi địa chỉ IP cho mỗi addon domain tạo ra.

Chú ý để thuê hosting tốt nhất

Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?
Chú ý để thuê được hosting tốt nhất

Dù bạn lựa chọn, sử dụng bất kì hosting loại nào, có thể là Hosting Linux, Hosting WordPress&Joomla, Reseller SEO Hosting hay dich vu SEO Hosting thì bạn cũng cần chú ý các điều sau đây để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất có thể:

  • Tìm hiểu kỹ các loại hosting hiện có mặt trên thị trường, tìm ra đặc điểm khác nhau cơ bản giữa mỗi loại.
  • Nhà cung cấp dịch vụ hosting có “sở hữu” địa chỉ IP “đen” bị vào blacklist của các máy tìm kiếm không?
  • Hạ tầng cơ sở của đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ quy mô, tính ổn định, bảo mật, phòng chống, khắc phục các sự cố tấn công, hack website không?
  • Nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thường trực 24/7 không ?
  • Tính linh hoạt của hosting
  • Nhà cung cấp dịch vụ có trung tâm dữ liệu riêng không ?

>>> Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting

Nên thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?

Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ?
Thuê hosting ở đâu tốt nhất với giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp các dịch vụ hosting. Bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO Hosting hay một gói khác? Sau khi xác định được gói hosting, hãy tìm kiếm nhà cung cấp với các tiêu chí kể trên. Để bạn có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi xin gợi ý cho bạn đó là lựa chọn iNET.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao và chi phí thấp.

Ưu điểm của các gói hosting chất lượng cao của iNET:

– Các gói hosting cung cấp trên nền tảng các máy chủ có thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay

– Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất

– Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo tốc độ và độ ổn định.

– hoạt động trong môi trường Data center tiêu chuẩn nên các máy chủ này không bao giờ ngừng hoạt động đột ngột do các tác động của môi trường bên ngoài

– Bộ phận chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình.

Công ty iNET với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp Hosting, Domain, máy chủ chất lượng. Tất nhiên, bạn cạnh chất lượng vượt trội, bạn cũng sẽ không cần lo lắng về giá cả dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn có ý định thực hiện SEO web, hãy quan tâm đến dich vu SEO Hosting của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*