Các gói Hosting iNET – Hosting Linux

iNET là cung cấp dịch vụ tên miền và hosting hàng đầu Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng và đều mang lại sự hài lòng cho họ. Chính vì lẽ đó, iNET đã trở nên thấu hiểu khách hàng hơn, ngày càng đáp đáp ứng chu đáo từng ngách thị trường. Riêng với gói hosting linux của iNET cũng được tuân theo nguyên tắc đó. 

Chắc chắn là như vậy rồi! Tại gói dịch vụ này sẽ bao gồm 3 gói với các tính năng và tài nguyên khác nhau. Hosting iNET phù hợp với từng loại khách hàng, từng nhu cầu của họ.

1. Trước tiên, Hosting Linux là gì?

Hosting Linux là một dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ Cloud Linux cho website của bạn đạt tốc độ cao, bảo mật và ổn định.

Đây là dịch vụ được các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng như các doanh nghiệp lớn sử dụng.

2. Sự khác nhau giữa các gói hosting tại iNET

iNET cung cấp cho bạn 3 gói Hosting theo bảng sau:

Sự phân biệt này giúp bạn tránh được việc tốn chi phí và tận dụng được nguồn tài nguyên bạn có:

+ Nếu website của bạn mới được thiết kế, đưa vào sử dụng và đang chạy với lưu lượng truy cập thấp thì gói hosting linux A là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

+ Nếu bạn muốn chạy nhiều website trên một gói hosting hoặc chạy một website nhưng nó có lưu lượng truy cập lớn. Để việc kinh doanh của bạn ổn định, hãy chọn gói hosting B trở nên để đảm bảo website của bạn hoạt động tốt nhất.

3. Tại sao nên chọn iNET là nhà cung cấp dịch vụ?

+ Đội ngũ kỹ thuật tại iNET giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ bạn từ A – Z mọi lúc. Luôn đảm bảo hỗ trợ với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo nhất.

+ Được cam kết về chất lượng 100%. Nếu khách hàng không hài lòng như cam kết sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán.

+ Được hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về iNET hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật.

+ Nâng cấp các gói dịch vụ nhanh chóng – rõ ràng -thuận tiện.

+ Được hỗ trợ phát triển website – và tư vấn free các vấn đề liên quan đến hosting cũng như website của bạn.

+ Các gói hosting tại iNET đều không giới hạn băng thông và SSL miễn phí cho website của bạn. Điều này không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ cho bạn.

+ Ổn định cao – thích hợp với các mã nguồn website khác nhau.

+ Nhanh chóng xác định các vấn đề – hỗ trợ kịp thời cho khách hàng.

4. Hosting iNET lựa chọn khôn ngoan

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting nhưng lựa chọn một nhà cung cấp như iNET là khôn ngoan và ít rủi ro nhất, bởi vì hệ thống chăm sóc khách hàng cùng hệ thống được đồng bộ ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn hơn với những nơi khác. Hơn nữa rất nhiều so sánh cũng như hiệu suất, ổn định của các máy chủ được công khai và iNET luôn là người dẫn đầu với các chỉ số đó. Nếu là người sử dụng thông minh, bạn sẽ hiểu tại sao hosting iNET lại được lựa chọn như vậy.

5. Kết luận

Nền kinh tế thị trường đã làm cho các nhà cung cấp dịch vụ phải luôn cạnh tranh với nhau và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Và iNET cũng như rất nhiều nhà cung cấp khác đều trong vòng xoáy đó – để làm nên sự khác biệt – iNET đã phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn hẳn so với các đối thủ – năm 2017 vừa qua iNET hân hạnh được VNNIC trao tặng bằng khen “nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017”. Xét về chất lượng và dịch vụ iNET hiện nay đang nhỉnh hơn khá nhiều so với các nhà cung cấp khác.

Tất cả các thắc mắc của bạn có thể liên lạc vào số 0904 885 057. Hoặc truy cập địa chỉ https://inet.vn/hosting để được giải đáp tốt nhất!

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây

6 Comments Posted

  1. Tôi là một sinh viên nên không có nhiều tiền để đầu tư cho website của tôi. Tình cờ tôi đã tìm được hosting của inet trên mạng và sau 1 thời gian tìm hiểu tôi đã quyết định đăng ký 1 tháng dùng thử => dùng 1 time thấy kq tốt hơn mong đợi nên tháng sau tôi quyết định đăng ký dùng tiếp. Tks inet

  2. Mình lần đầu sử dụng hosting linux ở đây thấy chất lượng rất ok. hi vọng sẽ được sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn nữa

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Những thông số hosting cần phải biết dành cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*