Tốc độ lướt web trong 1 giây với 49k

49k – Một con số thật sốc! Có thật rằng bạn chỉ cần bỏ ra 49k và trang web của bạn sẽ loát được với tốc độ nhanh chóng? Cùng tôi tìm hiểu sự thật này nhé!

Tại iNET – một trong số những nhà đăng ký hàng đầu Việt Nam đang xảy ra sự kiện như vậy. Tôi nhớ đã từng khuyên các bạn là đam ham đồ rẻ, tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, bạn nhớ không? Ở đó tôi đã nói, nếu như có doanh nghiệp uy tín nào có  dịp tri ân giảm giá cho bạn thì hãy nắm lấy cơ hội. Bởi họ là nhà đăng ký hàng đầu, dịch vụ của họ dù khi giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng tối đa dành cho bạn.

Hãy thử xem với 49k tại iNET bạn sẽ nhận được những gì nhé!

1. Nhận được 20GB dung lượng với việc chạy liền 2 website cùng lúc

Việc này sẽ rất phù hợp nếu như bạn là người mới khởi nghiệp hoặc có số lượng website nhỏ hơn 2. Đây là một gói đăng ký dành cho những cá nhân kinh doanh nhỏ. Và dung lượng bạn nhận được hoàn toàn đảm bảo cho website của bạn chạy mượt, với tốc độ chóng mặt chỉ trong 1 giây.

Tôi không hề nói quá lên. Bạn hoàn toàn có thể thử và kiểm chứng chỉ với 49k/tháng.

2. Băng thông không giới hạn

Với việc cung cấp băng thông không giới hạn sẽ giúp trang web của bạn tránh bị gián đoạn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra với dung lượng 20GB sẽ đảm bảo cho việc lưu dữ liệu trong trang web. Và nếu khi trang web của bạn hoạt động mạnh hơn, với số lượng truy cập lớn hơn. Nhà đăng ký sẽ chủ động liên lạc để đổi gói dịch vụ sao cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn không bị gián đoạn.

3. SSL miễn phí

iNET cung cấp các gói SSL miễn phí của SSL Let’s Encrypt trên các gói hosting. Sử dụng SSL website sẽ được bảo mật và thân thiện hơn với các đánh gái thứ hạng của Google trên trang kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra còn rất nhiều các thông số khác bạn có thể nhận được nếu đăng ký gói Hosting Linux A tại iNET với giá 49k. Vui lòng xem thêm tại địa chỉ https://inet.vn/hosting nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn.

> Xem thêm: Hosting SEO đang chiếm lĩnh thị trường

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*