Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting

Dich vu SEO Hosting không chỉ là một dịch vụ lưu trữ website, để giúp bạn có một nơi lưu trữ website tốt nhất mà còn là giải pháp cho việc SEO website lên top. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn dịch vụ SEO Hosting tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO hosting là gì?

Web hosting là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ mọi thông tin, tư liệu của website; nơi diễn ra mọi hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website của bạn với người dùng Internet, hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Dịch vụ SEO hosting là một loại hosting, cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều website và mỗi website có địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, tức là rất tốt cho SEO.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting
Dịch vụ SEO Hosting là gì?

>>> Giải đáp từ A đến Z về Cloud Server

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ SEO Hosting?

Để lựa chọn được dich vu SEO Hosting như ý, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Xác định khách hàng mục tiêu chính mà website hướng đến, loại thông tin chủ yếu mà website cung cấp. Từ đó xác định nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting. Nếu khách hàng chủ yếu là người Việt, nội dung website chủ yếu là hình ảnh, video…thì bạn nên sử dụng dịch vụ seo hosting có datacenter đặt ở Việt Nam.
  • Tìm hiểu cách thức thanh toán và ngôn ngữ hỗ trợ: Các hosting provider ở nước ngoài, thanh toán thông qua thẻ tín dụng Paypal, Credit…ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh. Còn các hosting provider ở Việt Nam thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Tìm hiểu chất lượng phục vụ: Bạn hãy liệt kê danh sách một vài dịch vụ lớn mà đơn vị cung cấp, sau đó tìm hiểu chất lượng phục vụ thông qua các khách hàng của họ.
  • Tìm hiểu yêu cầu mã nguồn: một số loại mã nguồn như PHP, ASP, ASP.NET…tùy thuộc vào loại máy chủ của bạn là Window hay Linux.
  • Xác lập ngân sách: Bạn cần lên kế hoạch cho ngân sách: bạn có bao nhiêu tiền, số tiền đó đủ để duy trì hoạt động không và trong bao lâu?

Việc lựa chọn dịch vụ SEO Hosting có ảnh hưởng lớn đến website của bạn, từ đó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trực tuyến. Hãy tìm hiểu và đầu tư hợp lý để lựa chọn được dịch vụ SEO Hosting tốt nhất nhé!

2 Trackbacks & Pingbacks

  1. Thuê hosting ở đâu tốt nhất mà có giá rẻ? – Cloud Hosting – Dịch vụ hosting trên nền tảng cloud
  2. Dịch vụ SEO Hosting bạn đang dùng có thực sự tốt? – Cloud Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*