Dịch vụ SEO Hosting bạn đang dùng có thực sự tốt?

Dịch vụ SEO Hosting bạn đang dùng có thực sự tốt?

Dịch vụ SEO Hosting là lựa chọn hàng đầu cho các trang web, đặc biệt là website bán hàng, kinh doanh trực tuyến. SEO Hosting giúp việc đẩy website lên top tìm kiếm của Google nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi dịch vụ SEO Hosting mà bạn đang dùng có thực sự ổn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Website luôn hoạt động

Một yếu tốhàng đầu ảnh hưởng đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm đó là website của bạn có luôn hoạt động hay không? Các công cụ tìm kiếm trong đó có Google không muốn chuyển hướng người dùng đến các trang không hoạt động.

Tính sẵn có của một trang web phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Hosting. Và nếu nhà cung cấp không làm cho web luôn hoạt động thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của website, của thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Tất nhiên là sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc thu hút khách hàng và thứ hạng website rồi.

Tốc độ tải trang web

Dịch vụ SEO Hosting bạn đang dùng có thực sự tốt?
Tốc độ tải trang web

>>> Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO Hosting

Đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến SEO Onpage. Trang web của bạn có tốc độ tải càng nhanh càng tốt  để tận dụng tốt những lợi thế SEO. Tất nhiên điều này cũng khiến cho người dùng những trải nghiệm và đánh giá tốt hơn. Chẳng ai muốn vào xem một trang web với tốc độ load trang chậm cả.

Để tốc độ một website nhanh chóng, bạn cần chú ý đến 2 điều: Đầu tiên, một nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting, Hosting tốt, đủ nguồn lực, cơ sở hạ tầng, lưu trữ dữ liệu tốt và phần cứng. Điều thứ 2 bạn phải sở hữu trang web chuẩn SEO bằng việc tối ưu code, hình ảnh.

Đối với yếu tố đầu tiên, nếu nhà cung cấp  Hosting SEO không có phần cứng tốt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu suất của website và lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là chuyển đến một nhà cung cấp tốt hơn, đáng tin cậy hơn.

 

Bảo mật

Dịch vụ SEO Hosting bạn đang dùng có thực sự tốt?
Vấn đề bảo mật

Bạn có thể thực hiện tất cả các biện pháp để bảo vệ cho website của bạn nhưng nếu nhà cung cấp hosting, SEO Hosting không thực hiện bảo mật thì điều đó không có ý nghĩa gì .

Nếu bạn đã  đối mặt với trang web bị hack thì bạn sẽ hiểu được những gì chúng tôi đang đề cập, doanh nghiệp bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ việc này, thậm chí là bị ‘phá sản’. Chính vì thế, hãy chắc chắn việc bảo mật website không chỉ từ phía bản thân mình mà còn cần có sự cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting SEO, Hosting.

Nhận thức SEO

Nếu nhà cung cấp hosting của bạn không hề biết về SEO và không hiểu những nguyên tắc cơ bản của SEO thì có thể họ sẽ phá hỏng những nỗ lực của bạn trong khi họ không hề hay biết và cho rằng mình ‘vô tội’.

Từ những điều trên, bạn có thể thấy rõ ràng việc SEO Web sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ phía nhà cung cấp dịch vụ hosting, dịch vụ SEO Hosting. Vì thế đừng xem nhẹ việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhà đăng ký tên miền iNET đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ Hosting, VPS gia re,… để được tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*