Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?
Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?

Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?

Là một webmaster, bạn có đau đầu khi bỏ ra bao công sức SEO mà vẫn không đạt được hiệu quả? Nguyên do vì đâu website của bạn không thể lên top tìm kiếm của Google?

Đơn giản bởi vì trang của bạn đang có chung IP với hàng trăm trang web lớn nhỏ ngoài kia. Ai đảm bảo rằng những site đó không bị nhiễm virus hay thường xuyên spam? Một khi IP đã bị bộ máy tìm kiếm Google liệt vào danh sách đen, hiển nhiên nó sẽ không bao giờ ở trang đầu của công cụ tìm kiếm.

Vậy bạn phải làm gì?

Cách giải quyết vấn đề tốt nhất là bắt đầu ngay từ nguyên nhân chính. Việc dùng chung IP trong hosting gây ra vấn đề trên, vậy tại sao ta không chọn giải pháp Hosting IP riêng? Giải pháp này chính là dịch vụ SEO Hosting.

Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?
Dịch vụ SEO Hosting có thực sự tốt?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
Hosting SEO là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động , … Trong SEO các liên kết từ Website vệ tinh về Site chính của mình nếu cùng IP thì Google cũng không đánh giá cao liên kết đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP được ưu tiên hơn. Giả sử bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều đơn vị, mỗi nơi đặt 1 Website vệ tinh, phương án này khá hiệu quả về chất lượng liên kết tuy nhiên về chi phí và quản lý chúng khá vất vả.

>>> Hosting là gì? Tìm hiểu về những yêu cầu cần có của hosting

Dịch vụ SEO Hosting là một giải pháp cho bạn, bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng.Từ đó, mang lại các điểm cộng như:

  • Giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO.
  • Hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến thế giới như Google, Yahoo, Bing,…

Với những tiện ích tuyệt vời của SEO Hosting trong toàn bộ hệ thống Website của mình, còn lý do gì mà bạn không sử dụng ngay Hosting SEO của iNET?

1 Comment Posted

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Thay đổi Hosting SEO có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa? – Cloud Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*