Top những nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay

Hosting là một phần quan trọng của website. Nó đóng vai trò lưu trữ các tệp, tài liệu, truy xuất dữ liệu giống như một xưởng sản xuất chịu trách nhiệm xuất đơn hàng, lưu trữ các hàng hóa sau khi đóng gói. Do vậy chúng ta nên chọn gói hosting tốt, chất lượng để website hoạt động ổn định. Bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn hosting của các nhà cung cấp. Nếu bạn chưa biết nhà cung cấp nào tốt thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết những nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay.

Khái niệm về hosting

Thực ra nó cũng không còn quá mới bởi tôi đã nói quá nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nhưng tôi cũng nhắc qua cho bạn biết: hosting là nơi lữu trữ các tệp tài liệu trên website. Website hoạt động chỉ khi có hosting bởi nó tập hợp rất nhiều file lẻ, tài liệu được lưu trữ trên cùng một máy chủ và hoạt động kết nối internet 24/24. Do vậy bạn cần một hosting tốt để website có thể hoạt động ổn định.

>dịch vụ hosting bấm vào đây<

Những tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp hosting là tốt

Tại sao lại cần có những nhà cung cấp hosting. Bởi những nhà cung cấp hosting giúp bảo vệ khỏi hacker tấn công, giữ liên lạc với máy chủ và xử lí những người truy cập dữ liệu từ website tới hosting, quá trình này diễn ra suôn sẻ hay không phụ thuộc vào nhà cung cấp, không phụ thuộc vào hosting.

Các gói ưu đãi

Mua hosting tặng kèm tên miền.

Mua hosting giá rẻ với giá xxxđ/ tháng.

Trải nghiệm miễn phí trong x ngày.

Hoàn tiền hoặc hỗ trợ giải quyết ngay 24/24 nếu hosting gặp sự cố.

An toàn bảo mật.

Bảo hành trọng đời.

Lời mời gọi thì như thế nhưng muốn biết như thế nào thì bạn phải trải nghiệm thử mới biệt được như thế nào.

Tốc độ truyền tải

Khi bạn muốn mua hosting người bán sẽ hỏi qua bạn về website như nào để họ sẽ tư vấn cho bạn gói hosting phù hợp nhất. Bởi gói hosting phải phù hợp thì website mới hoạt động ổn định. Nếu bạn làm về đồ họa, viral video,… Thì cần gói hosting dung lượng lớn cũng như các trang thương mại điện tử họ cần hosting dung lượng lớn để chứa các sản phẩm và bài viết. Còn bạn đang muốn làm website tin tức thì bạn chỉ cần gói hosting dung lượng thấp cũng đã đủ cho bạn.

An toàn và bảo mật

Nhà cung cấp thường khẳng định với bạn rằng 99% các gói hosting của họ đều có khả năng bảo mật tốt, kết nối an toàn nhất. Bạn nên tìm hiểu về hosting trước khi mua, bảo mật của website là rất quan trọng.

Top 3 nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay

iNet – nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay

inet là một công ty về thiết kế website bao gồm (đăng kí tên miền, hosting, VPS, email marketing). Inet đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp muốn xây dựng website hoặc kinh doanh online.

xem thêm dịch vụ của iNet bấm vào đây

FPT

Là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin quá quen thuộc với mọi người. Các gói hosting của FPT đưa ra có khá nhiều lựa chọn. Tốc độ đường truyền,…Hỗ trợ khách hàng 24/24 khi cần.

Viettel

Viettel chỉ mới gia nhập vào thị trường hosting 5 năm nhưng nhờ vào sức mạnh của mình mà việc triển khai cloud VPS và cloud server rất nhanh và gọn lẹ. Nên cũng được coi là nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay.

bên trên là top 3 nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

  • mắt bão
  • bkhost
  • digistar
  • bkhost

Tổng kết

Bên trên là bài chia sẻ kiến thức về những nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết này các bạn có thể tìm cho mình được một gói hosting tốt phù hợp với website của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*