Hosting email là gì? những điều cần biết khi sử dụng hosting email

Thời đại hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận độ tăng trưởng của các phương tiện truyền thông nhất là phương tiện truyền thông trên mạng xã hội. Tuy nhiên có một phương tiện truyền thông cũ vẫn còn đó mà chắc cũng bị nhiều người bỏ quên, nhưng nó lại được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Bạn có biết là gì không? đó chính là email. Đây là một trong những phương pháp tiếp thị, kinh doanh quan trọng nhất. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn email được gửi đi với các nội dung quan trọng khác nhau. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Hosting email là gì? những điều cần biết khi sử dụng hosting email.

Hosting email là gì?

Hosting email hay còn gọi ngược lại email hosting chính là: bất cứ khi nào bạn nhận được email từ một doanh nghiệp được gửi tới mà có địa chỉ kèm theo được cá nhân hóa: ví dụ: name@namedomain.com thì gmail này bạn phải được cung cấp một dịch vụ hosting email.

Khi sử dụng dịch vụ email hosting bạn sẽ có một hệ thống gửi email chuyên nghiệp mang cả tên thương hiệu. Email cso kèm tên thương hiệu sẽ tạo sự chuyên nghiệp, khẳng định vị thế của doanh nghiệp và tạo cho người dùng cảm giác uy tín.

Lợi ích của hosting email là gì?

  • Email hosting tập hợp lại nhiều tính năng đi kèm với lưu trữ: Số lượng email được gửi đi nhiều, gửi được các email có dung lượng lớn,… Email gửi đi sẽ được chuyển ngay tới hộp inbox của vác email server khác: google, webmail, outlook,…. Máy chủ hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM, chống spamvirus, không giới hạn về băng thông
  • Sử dụng email này trong kinh doanh sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi truyền tin nội bộ và bên ngoài. Tạo sự tin tưởng cho người dùng.
  • Bạn có thể sử dụng biểu tượng đặc trưng riêng bạn trên tài khoản hosting email. Mở rộng thương hiệu và tăng cường cách thức chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

>email doanh nghiệp bấm vào đây<

Tại sao cần sử dụng email hosting?

  • Có một hệ thống email hosting chuyên dụng, cung cấp tùy chọn lưu trữ lớn hơn, tối ưu hóa định dạng cho các thiết bị kể cả thiết bị di động.
  • Các tệp đính kèm và số lượng email trao đổi lớn hơn.
  • Mức độ bảo vệ cao hơn: chống hacker, virus, sapm và sao lưu các dữ liệu để bảo vệ email trong trường hợp máy chủ gặp sự cố hoặc tai nạn.

Web hosting có khác gì Email hosting

hosting email là gì? nó khác với webhosting như thế nào là vấn đề chắc các bạn đang quan tâm khá nhiều.

Ở đây có một sự khác nhau không hề nhẹ. Mặc dù chúng đều hỗ trợ lẫn nhau nhưng lại khác biệt trong tính năng. Webhosting là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu, thông tin liên quan tới website của bạn. Máy chủ này sẽ đảm bảo nhiệm vụ rằng người xem vẫn có thể truy cập trang web của bạn.

Trước kia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng web hostingemail hosting được cung cấp bởi cùng một máy chủ. Các hệ thống website và email chỉ được cung cấp cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn nghĩa là các doanh nghiệp phải có nhân viên là người làm công nghệ thông và có máy chủ tại nhà. Nhưng ngày nay với sự phát triển của nền tảng điện toán đám mây cho phép các doanh nghiệp cải thiện hơn việc lưu trữ website và email của họ.

>dịch vụ hosting<

Tổng kết

Nếu xét trên góc độ giao tiếp và marketing nhanh chóng thì email cũng không kém gì các phương tiện truyền thông khác. Cứ triển khai đi bạn sẽ thấy được hiệu quả của hosting email là gì?. Với bài viết: Hosting email là gì? những điều cần biết khi sử dụng hosting email. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nó. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*