[Bật mí] 3 nhà cung cấp hosting miễn phí wordpress cho bạn

Hiện nay, wordpress được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để dùng làm website cho doanh nghiệp của mình hoặc là có thể sử dụng wordpress để làm website vệ tinh, website tin tức,… Bởi tính tiện lợi, ít tốn chi phí như đi thuê một đội code về ngồi làm cho doanh nghiệp của mình. Họ chỉ cần mua cho mình hosting và domain là có thể cài đặt được

Đối với những người mới thì họ biết là wordpress là nền tảng mở và không tốn chi phí nhưng tiền mua hosting và domain cũng khiến họ mất tiền triệu, vì thế họ cũng đắn đo suy nghĩ xem chọn tên miền thật kĩ, thật đẹp, hosting như nào là đủ. Thế nên hãy thử đăng kí các gói miễn phí trước rồi hãy bắt đầu mua tên miền và hosting và có một vấn đề nữa là bạn biết đăng kí hosting miễn phí ở đâu chưa? Đừng lo chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn trong bài viết này: 3 nhà cung cấp hosting miễn phí wordpress cho bạn.

Khái niệm về hosting miễn phí

Thực chất thì hosting nó cũng không còn mới lạ gì. Bạn có thể xem thêm tại đây.

Còn về hosting miễn phí wordpress thì nó cũng chỉ là cho bạn vài tháng để trải nghiệm mà thôi hoặc là vẫn có miễn phí nhưng họ cho bạn tốc độ load web rất chậm và có khi phải chờ đến cả phút mới load xong được một trang web. Đâu có cái gì miễn phí là ổn định đâu bạn, cho nên nếu muốn ổn định thì bạn nên mua cho mình gói hosting từ các nhà cung cấp uy tín. Còn tại đây tôi chỉ giới thiệu hosting miễn phí wordpress cho những ai mới sử dụng website và muốn tự mình trải nghiệm thôi.

>xem thêm: dịch vụ hosting<

Điểm hạn chế của hosting miễn phí

 • Tốc độ load website cực chậm.
 • Sập website bất cứ lúc nào.
 • Bảo mật kém, dễ bị các tấn công từ các hacker.
 • băng thông kém, dung lượng ít.
 • Hạn chế số lượng người online trên website.

3 nhà cung cấp hosting miễn phí wordpress cho bạn

000webhost

Là một nhà cung cấp hosting miễn phí wordpress và website đến từ nước ngoài, 000webhost cho phép người dùng tạo tên miền và hosting miễn phí trên chính trang chủ của họ. Bạn chỉ cần đăng nhập là sẽ có hướng dẫn từ đầu đến cuối cho bạn. Nhưng rất dễ die trang web: lỗi database, lỗi 404,… Với 000webhost bạn được miễn phí hosting và tên miền trọn đời nhưng băng thông cực kém, độ ổn định thấp. Nói chung là cũng chỉ đủ cho các bạn trải nghiệm vê làm website và các cách khắc phục website như thế nào khi bị lỗi thôi.

>xem thêm: dịch vụ hosting free 2020 tại đây<

Freehostingnoads.net

Với freehostingnoads bạn chỉ mất 1 phút là có thể cài đặt thiết lập xong website trực tuyến mà không cần qua các bước có quá nhiều thủ tục. Với nhà cung cấp họ sẽ cho bạn các tính năng như sau:

 • Đa dạng về mẫu và có cả những công cụ thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Tạo tên miền hoặc sử dụng tên miền có sẵn theo họ cung cấp.
 • 20GB ổ cứng HDD và 200GB dung lượng băng thông.
 • Hỗ trợ các nhiều mã nguồn và phần mềm khác như: joomla, PHPbb và tất nhiên không thể thiếu wordpress rồi.
 • Có 3 phiên bản PHP cho bạn sử dụng tùy theo mục đích khác nhau nên bạn có thể thỏa sức tùy biến. Cũng cho phép tạo tài khoản email theo tên miền.

Xem thêm: email server bấm vào đây

byethost.com

Chắc hẳn nhà cung cấp này là nhà cung cấp tốt nhất trong 2 nhà cung cấp trên. Họ cung cấp cho bạn tài khoản Cpanel, tài khoản FTP, trình quản lí tập tin, Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 24/24, tặng tên miền phụ. Và còn thêm các tính năng dưới đây:

 • 200GB băng thông.
 • Dung lượng ổ đĩa 1GB
 • Bạn có thể được cung cấp tới 50 tên miền bao gồm cả tên miền chính, tên miền phụ và tên miền song song.
 • 50 cơ sở dữ liệu, tôi đoán chắc rằng bạn sẽ không thể làm hết và quản lí được tới 50 website đâu.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Tôi đoán chắc bạn sẽ lựa chọn byethost bởi những tính năng mà chúng mang lại nhiều như thế kia thì ai mà từ chối cho được. Phải tôi thì tôi cũng chọn chứ cũng khó có thể từ chối.

Tổng kết

Hosting miễn phí wordpress chỉ là thứ để cho những người mới tập tành làm website thử trước khi bắt đầu làm một website kinh doanh cho chính mình. Tôi đã cung cấp cho bạn 3 nhà cung cấp hosting miễn phí wordpress tốt nhất hiện tại rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì đừng ngần ngại comment dưới bài post này cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*