Tổng chi phí thiết kế landing page là bao nhiêu?

Landing Page là một công cụ được sử dụng phổ biến ngày này. Mục đích chính của nó là quảng bá sản phẩm và tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng. Và có rất nhiều người nói rằng tạo Landing Page rẻ hơn 1 website rất nhiều. Vậy trong bài viết này bạn hãy cùng tôi tìm hiểu giá thành để tạo ra một trang Landing Page là bao nhiêu? Tổng chi phí thiết kế Landing Page là bao nhiêu nhé!

1. Chi phí thiết kế Landing Page ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Nhìn chung thì Landing Page có giá thành rẻ hơn website bởi nó có một trang duy nhất và có ít tính năng hơn. Và giá của Landing Page luôn biến động và phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Thông thường hiện tại trên thới giới và Việt Nam đều có 2 cách thiết kế chính.

Tổng chi phí thiết kế landing page là bao nhiêu?
1.1 Sử dụng nền tảng thiét kế

Hình thức thiết kế landing page này sử dụng các trình thiết kế (còn gọi là builder). Các nền tảng thiết kế landing page này được phát triển bởi các công ty phần mềm, lập trình có uy tín để giúp người sử dụng có thể thiết kế landing page rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với những người không biết nhiều về lập trình cũng có thể tạo được các trang dích đẹp và đầy đủ các nội dung. Phương pháp này cho phép chúng ta kéo thả để tạo ra những trang đích chỉ trong vài giờ.

Ngoài ra ở có rất nhiều mẫu Landing Page có sẵn để bạn chọn. Bạn chỉ việc chọn mẫu trang đích mà mình thích sau đó bấm vào tùy chỉnh nội dung.

Một số cung cụ thiết kế Landing Page hàng đầu hiện nay: Weebly, Wix, GoLEAD, Website Builder, Unbounce, WordPress, Ladipage,…

Ưu điểm khi sử dụng các nền tảng thiết kế Landing Page: 

 • Hầu hết các trình xây dựng landing page cung cấp thời gian dùng thử miễn phí từ 7 đến 30 ngày. Bạn có thể thiết kế landing page mẫu để đánh giá xem mình có thích nền tảng này hay không (chú ý là một số trình xây dựng landing cung cấp các tính năng hạn chế trong thời gian dùng thử).
 • Thường chứa một thư viện với một số lượng lớn các mẫu giao diện landing page được thiết kế sẵn. Bạn có thể chọn một giao diện mình thích và điều chỉnh nó cho phù hợp doanh nghiệp của bạn.
 • Quá trình thiết kế landing page rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần có kiến thức lập trình nào.
 • Landing page thường có rất nhiều chức năng. Có các chức năng để quảng bá, tiếp thị và giao tiếp với khách hàng.

Chi phí khi thiết kế Landing Page bằng các nền tảng: 

Các công cụ sẽ thu phí hàng năm để duy trì Landing Page. Thông thường mức phí đã bao gồm hosting lưu trữ.

Chi phí sử dụng các trình thiết kế ở nước ngoài giá có thể từ 10 đến 250 đô la mỗi tháng và bạn phải trả bằng USD. Tùy thuộc vào mức giá, bạn sẽ có các chức năng tương ứng cho landing page. Bạn sẽ chỉ nhận được trang landing page tương xứng với số tiền bạn trả. Nếu bạn muốn một trang landing chất lượng tốt hơn thì hãy trả thêm tiền để tìm công ty dịch vụ thiết kế bên ngoài.

1.2 Sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế

Nếu bạn cảm thấy không thích hình thức thiết kế trên hoặc cảm thấy thiết kế như thế không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế bên ngoài. Chỉ cần nên google gõ cụm từ” thiết kế Landing Page”. Hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ này sẽ xuất hiện. Việc bạn cần làm là chọn được nhà cung cấp dịch vụ ưng ý.

Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế: 

 • Hợp tác thiết kế landing page theo mức giá chính thức, trong đó ấn định số tiền và các điều khoản đã thỏa thuận. Chúng không thể thay đổi. Trong trường hợp ngược lại, bạn với tư cách là khách hàng, có thể kiện công ty thiết kế do vi phạm hợp đồng.
 • Các công ty thiết kế có nhiều bộ phận, mỗi người phụ trách nhiệm vụ riêng. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn nên hạn chế lỗi phát sinh cho landing page của bạn.
 • Bạn có thể yêu cầu thiết kế landing page giao diện độc quyền, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp hoặc các tính năng theo yêu cầu.
 • Công ty thiết kế landing page hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc của họ và về kết quả cuối cùng.

Chi phí để thuê các dịch vụ thiết kế là bao nhiêu: 

Chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: thương hiệu, tên tuổi của công ty thiết kế, số lượng nhân viên làm việc trong một dự án và năng lực của công ty đó.

Ngoài ra tuỳ theo yêu cầu về giao diện, tính năng, tên miền, hosting, SSL, nội dung, hình ảnh mà giá thành sẽ khác nhau.

 • Theo mẫu giá rẻ: 1.600.000 – 3.000.000 vn
 • Theo mẫu cao cấp: 3.000.000 – 4.000.000 vnđ
 • Thiết kế theo yêu cầu: 4.000.000 – 6.000.000 vnđ

2. Có nên thiết kế Landing Page giá rẻ

Nếu như thấy các dịch vụ thiết kế trên có mức giá cao chưa hợp lý với kinh tế cả bạn. Thì bạn co thể chọn lựa những nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ khác với giá từ 1tr- 1,5tr. Hoặc cũng có thể tìm các cá nhân thiết kế Landing Page giá chỉ 500.000 đ.

Tuy nhiên nếu có thể thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ thiết kế Landing Page chất lượng. Vì những dịch vụ thiết kế Landing Page giá rẻ thường có giao diện xấu, sơ sài, chức năng cơ bản không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ngoài ra trong quá trình hoạt động Landing Page có thể gặp một số vấn đề, hoặc phải bảo trì thường xuy thì nhà cung cấp giá rẻ sẽ không làm cho bạn. Vì sau quá trình giao dịch thì họ thường rũ bỏ trách nhiệm.

Kết luận: Tổng chi phí thiết kế Landing Page giao động trong khoảng từ 5tr- 7tr. Tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí bạn bỏ ra sẽ khác nhau. Ngoài ra thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ thiết kế giá rẻ. Đây là tất cả những kiến thức mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết ” Tổng chi phí thiết kế landing page là bao nhiêu?”. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác, hãy cmt phía dưới.

Xem thêm: https://cloudhosting.vn/5-sai-lam-thuong-gap-khi-thiet-ke-landing-page/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*