Sự thật đằng sau dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ

Bạn chỉ cần nên Google gõ từ khóa ” Thiết kế Landing Page” ngay lập tức hàng loạt các dịch vụ thiết kế xuất hiện. Trong số đó có những dịch vụ thiết kế chỉ với 500.000 đ. Hay thiết kế Landing Page trọn gói chỉ với 1tr đồng đang được quảng cáo tràn lan. Vậy tại sao các dịch vụ thiết kế này lại rẻ như vậy và sự thật đằng sau là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sự thật đằng sau dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ

1. Tại sao Landing Page lại có giá rẻ như vậy?

Khi bạn có nhu cầu thiết kế Landing page thì sẽ có rất nhiều đơn vị vào báo giá với các mức giá hoàn toàn khác biệt. Có nơi báo giá 500.000 đ nhưng lại có nơi báo giá nên tới hàng mấy triệu đồng. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến như vậy.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh thì bạn sẽ hiểu được giá thành như thế nào thì giá trị đi kèm sẽ như thé đấy. Nói cách khác là nếu bạn phải bỏ ra số tiền ít thì giá trị bạn nhận được sẽ thấp và ngược lại.

Những trang được thiết kế với giá rẻ thì sẽ mất thêm rất nhiều các chi phí phát sinh. Cũng có thể các tính năng của trang bị hạn chế.

Tuy nhiên trong một số trường hợp thì họ sử dụng mức giá thấp thu hút khách hàng, tạo ra nhiều đơn và tăng tỉ lệ cạnh tranh. Hoặc cũng có thể đó là một chiến lược marketing mà công ty thiết kế đang làm.

2. Landing page giá rẻ có mang lại chất lượng?

Như chúng tôi đã nói, các công ty thiết kế landing page khi quảng cáo đưa ra giá rẻ. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Họ cũng sử dụng các chiêu “giảm giá” cho các combo thiết kế của mình để khách hàng dễ lựa chọn.

Lúc này giá landing page sẽ có giá trị thấp hơn giá trị thực của nó. Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế có nhiều công ty nâng giá sản phẩm lên cao và dùng cách giảm sâu để tạo tâm lý giá rẻ.

Vậy khi lựa chọn thiết kế landing page giá rẻ bạn phải tự hỏi: nó có thực sự chất lượng. Có nhiều yếu tố để đánh giá nó thông qua thương hiệu và độ uy tín của đơn vị thiết kế. Ngoài ra bạn cũng xem những dự án trước đó họ đã làm đã đạt được những thành công nhất định.

3. Landing Page giá rẻ có những rủi do gì?

  • Thiếu các chức năng cần thiết. Và bạn lại không biết thêm nó ở đâu. Khi bạn liên hệ với nhà cung cấp thì chắc chắn sẽ không có sự hỗ trợ. Đó là điều chắc chắn.
  • Landing Page bảo mật kém. Dễ hàng bị các hacker xâm nhập
  • Nếu có nhu cầu đổi server và tên miền, họ sẽ không bàn giao hoặc chuyển tên miền cho bạn.
  • Hosting họ sử dụng cho landing page chỉ đáp ứng được số ít lượng người truy cập cùng lúc.
  • Tốc độ load chậm. Ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Hiệu suất hoạt động của landing page không tốt do không được tối ưu SEO

4. Khi nào nên thuê Landing Page giá rẻ?

Câu trả lời sẽ là tủy thuộc vào mục đích của bạn. Nếu bạn muốn mua nó lâu dài thì nên chọn các nhà cung cấp uy tín và mua ở các dịp ưu đãi. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể sở hữu được các trang Landing Page giá rẻ, chất lượng.

Nếu bạn chỉ muốn lập Landing Page như một trang con của website. Thì bạn hoàn toàn có thể chọn có thể trọn các trang Landing Page giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín.

Kết luận: Những trang Landing Page giá rẻ thì thường có chất lượng không tốt. Nếu bạn thực sự muốn tạo Landing Page để hoạt động lâu dài thì hãy chọn những nhà cung cấp uy tín. Hoặc chọn các dịp sale của họ. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được nên chọn dịch vụ như thế nào thì phù hợp với bạn. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác. Hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: https://cloudhosting.vn/tong-chi-phi-thiet-ke-landing-page-la-bao-nhieu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*