Những điều người dùng cần biết khi chọn thuê cloud hosting

Khi thuê cloud hosting thì yêu cầu người dùng phải lưu ý khi lựa chọn nơi đăng ký bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy chủ hosting.

Những điều người dùng cần biết khi chọn thuê cloud hosting

Hosting là khu vực cho phép người dùng có thể cài các dịch vụ Internet như ftp, www,… Và tại đây bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Tuy nhiên thì để tìm được một nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng dịch vụ đảm bảo thì rất khó khăn nhất là đối với những đối tượng sinh viên phục vụ việc học tập.

Những điều cần biết khi chọn thuê cloud hosting

Người dùng khi có nhu cầu lựa chọn hosting phải tìm hiểu những vấn đề này trước khi tiến hành đăng ký:

– Dung lượng gói cước của nhà cung cấp đó là bao nhiêu, có đủ để chứa những dữ liệu của website và người dùng đăng tải lên hay không.

– Ổ cứng sử dụng là HDD hay SSD, thông thường SSD sẽ đảm bảo hơn cho việc website truy xuất dữ liệu.

– Máy chủ chứa hosting được đặt ở đâu, liệu kết nối internet có đảm bảo cho truy cập website.

– Các tiện ích của dịch vụ Hosting giá rẻ như các hệ quản trị cơ sở dữ liệu có hỗ trợ hay không để giúp bạn viết một chương trình Web trên đó hay không ?

–  Hosting cho phép được add bao nhiêu tên miền khác nhau trên cùng hosting đó.

– Người dùng sẽ mất bao nhiêu thời gian để có đăng ký và hoàn tất các thủ tục giao nhận hosting, thái độ ký kết như thế nào.

– Website của bạn có bị đặt quảng cáo khác hay không khi sử dụng Hosting này?

– Cơ chế sao lưu (backup) của một Hosting như thế nào?

– Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Hosting là một phần rất quan trọng không thể thiếu được của website, do vậy lựa chọn nơi đăng ký ở đâu cũng cần phải cân nhắc. Bởi hosting mà chất lượng tồi sẽ khiến website không hoạt động tốt được và nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng của bạn.

Địa chỉ thuê cloud hosting chất lượng hiện nay

Công Ty Cổ phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, ten mien, máy chủ ảo – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với hosting iNET bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24 qua hệ thống điện thoại, mail…Tốc độ cực nhanh, thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Giá cả phù hợp với thị trường. iNET không ngừng đem lại những đổi mới trong công nghệ dịch vụ. Là một công ty cung cấp hàng đầu về Hosting cùng một ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, iNET đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Chuyển hosting liệu có ảnh hưởng gì đến việc SEO website? - Cloud Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*