Danh sách các công cụ test tốc độ Website miễn phí

Vừa qua Google vừa chính thức công bố tốc độ website ảnh hưởng đến việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Điều này khiến rất nhiều người cải thiện tốc độ website để tránh việc bị tụt thứ hạng. Và bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một số website giúp bạn test được tốc động website miễn phí.

Keycdn speed

Đây là một trang web cho phép bạn test tốc độ website, hiển thị kích thước của các tập tin được load. Nó còn cho phép bạn chạy thử nghiệm tốc độ trang web từ các vị trí địa lý khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ kết quả tốc độ trang web với những người khác.

Google Page Speedtest

PageSpeed ​​Insights là một công cụ phổ biến để tìm hiểu xem trang web của bạn có chạy chậm hay nhanh hay không. Đây cũng là sản phẩm của chính Google xây dựng lên để hỗ trợ các quản trị website. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về làm thế nào để cải thiện tốc độ của trang web của bạn.

Pingdom

Một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất trang web miễn phí. Pingdom cung cấp cho người test rất nhiều thông tin về tốc độ của trang cũng như kích thước các file cần load. Và quan trọng nhất là miễn phí.

Gtmetrix

GTmetrix cũng là một công cụ miễn phí phổ biến để phân tích tốc độ thực hiện trang của bạn. Nó sẽ chấm điểm cho các trang của bạn và đưa ra các đề xuất có thể thực hiện được về cách khắc phục bất kỳ vấn đề nào.

Web page test

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí rất dễ sử dụng. Nó sẽ kiểm tra tốc độ trang web của bạn và cung cấp các đề xuất tối ưu hóa chi tiết. Điểm trừ là giao diện người dùng khá là rối rắm không đẹp mắt.

Varvy

Các công cụ tuyệt vời sẽ kiểm tra trang web của bạn để xem nó có tuân thủ các nguyên tắc của Google hay không. Nó cũng sẽ cho bạn lời khuyên về cách khắc phục từng vấn đề. Điểm trừ là thời gian test site của Varvy khá là lâu

Uptrends Website Speed Test

Công cụ này sẽ phân tích tốc độ trang web của bạn ở các cấp độ. Cho phép người dùng kiểm tra được tiến trình hoạt động của website. Nó sẽ xác định tắc nghẽn do bị tấn công hoặc gặp lỗi

Bạn có thấy danh sách các công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí này hữu ích? Hoặc các bạn sử dụng những công cụ test ưu việt hơn?

Nếu có, vui lòng chia sẻ với chúng tôi bên dưới.

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Tại sao website lại chạy chậm và cách khắc phục - Cloud Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*