ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI TỈNH NINH THUẬN Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

Tác động của Covid – 19 và sự chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu khiến hình thức giao dịch số ở các doanh nghiệp bùng nổ. Gia Lai – vùng đất đầy tiềm năng phát triển cũng không ngoại lệ khi bắt đầu triển khai chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Để bắt đầu cho sự hiện trực tuyến hãy đăng ký mua một tên miền. Còn Tên miền là gì? Lợi ích khi đăng ký tên miền? Và Mua tên miền ở đâu uy tín nhất tại Ninh Thuận? Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ của một website hoạt động trên môi trường Internet, nó giúp người dùng dẫn tới trang web của bạn khi họ tìm kiếm hay truy cập. Mang tính chất chỉ có một và là duy nhất, do đó nó mang sức mạnh to lớn trong việc bảo vệ thương hiệu và khẳng định uy tín với khách hàng trên không gian mạng.

Lợi ích khi đăng ký tên miền

Ngoài việc quản bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ vô cùng hiệu quả thì những lợi ích sau đây cũng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp:

– Tiếc kiệm chi phí vận hành khổng lồ cho doanh nghiệp, không chỉ vậy bạn còn giúp khách hàng tiếc kiệm chi phí đi lại và vô số các chi phí khác.

– Khả năng tiếp cận khách hàng toàn cầu với tốc độ chóng mặt khi thời đại của Internet ngày càng phát triển. Điều này có thể thấy doanh nghiệp sẽ tiếc kiệm được lượng lớn thời gian so với việc mua bán truyền thống bị hạn chế trong khu vực.

– Tăng độ tin cậy cho khách hàng, khi không được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm/ dịch vụ họ sẽ có thái độ nghi ngời về chất lượng, giá cả của bạn. Một website giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng trên diện rộng hơn là một của hàng truyền thống.

– Giúp khách hàng đa dạng hóa sự lựa chọn, họ chỉ cần ngồi ở nhà nhấp chuột và thanh toán sau đó đợi món hàng chuyển đến tận nơi.

Tại sao tôi nên chọn iNET để đăng ký tên miền

iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hoạt động với hơn 50000 khách hàng mỗi năm, iNET được biết đến là Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ chất lượng, ở đây chúng tôi còn có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, ngoài cung cấp dịch vụ Tên miền iNET còn có các dịch vụ như Hosting, Cloud VPS, Email, … với những dịp ưu đãi cực lớn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được tối đa chi phí.
Bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*