Kiểm tra tiên miền, Các website kiểm tra tên miền uy tín

Tên miền là thứ không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Tên miền là địa chỉ đánh danh cuat một website. Nếu như thiếu tên miền thì khách hàng sẽ không thể nào truy cập vào website. Khi bắt đầu làm website bạn nên tra cứu tên miền trước để xem tên miền này đã có chủ hay chưa. Tránh trường hợp nên kế hoăchj xong rồi mới đi kiểm tra tên miền.

Tên miền rất quan trong nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc seo website của bạn. Nếu như tên miền ngắn ngọn, ý nghĩa, đơn giản, dễ nhớ thì sẽ tạo được thiện cảm với khác hàng.

Vậy thì làm sao để biết được tên miền này đã có chủ sở hữu hay chưa. Đừng lo lắng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách Kiểm tra tiên miền, Các website kiểm tra tên miền uy tín.

1. VNNIC.vn

Đây là trang thông tin của trung tâm internet Việt Nam- Bộ thông tin và truyền thông. Có tính năng tra cứu tên miền, Tra cứu thông tin chủ sở hữu tên miền, địa chỉ ib và tất cả những thông tin liên quan đến tên miền để người muốn kiểm tra có thể thấy.

Web: https://vnnic.vn/

Kiểm tra tên miền tại Vinnic.vn

2. Whois.inet.vn

Công cụ này giúp bạn tra cứu trạng thái của tên miền và các thông tin đăng ký tên miền của một người nào đó. Là công cụ giúp cho bạn biết được tên miền, tên miền con có giá trị như thế nào thay vì phải gõ lệnh command. Ngoài ra nó có tính năng truy vấn các địa chỉ ib, kiẻm tra địa chỉ email còn tồn tại hay không.

Nếu như tên miền mà bạn kiểm tra đã có chủ sở hữu thì website sẽ đưa ra cho bạn các tên miền khác để bạn có thể chọn được những tên miền phù hợp.

Web: https://whois.inet.vn/

Kiểm tra tên miền tại whois.inet.vn

3. Nhanhoa.com

Trang web này sẽ giúp bạn kiểm tra xem thông tin tên miền mà bạn đang cần kiểm tra. Ngoài ra dựa vào tên miên mà bạn tra cứu website sẽ hiện ra cho bạn những tên miền khác để bạn lựa chọn. Còn đối với những ten miền đã có chủ sở hữu thì nó sẽ hiện ra một trang thông tin về tên miền đó.

Web: https://nhanhoa.com/

Các website kiểm tra tên miền uy tín

4. Matbao.net

Website này sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng. Cung cấp các thông tin, tên miền mà bạn muốn kiểm tra.

Web: https://www.matbao.net/

Cách kiểm tra tên miền tại website matbao

5. Hostinger.vn

Với trang web này sẽ giúp chúng ta tra cứu được thời gian hết hạn của tên miền và rất nhiều các thông tin khác như địa chỉ ib, thông tin chủ sở hữu.

Web: https://www.hostinger.vn/whois

Kiểm tra tiên miền, Các website kiểm tra tên miền uy tín

6. Bkns.vn

Trang web này sẽ hiển thị tên miền đã có chủ sở hữu hy chưa, giá tiền để mua tên miền, phí để duy trì tên miền. Ngoài ra còn rất nhiều những thông tin khác liên quan đến tên miền.

Web: https://www.bkns.vn/ten-mien/kiem-tra-ten-mien.html

Đây là những website kiểm tra tên miền nhanh nhất và uy tín. Ngoài ra có rất nhiều website khác cũng có thể kiểm tra được tương tự. Mong rằng những kiên thức này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn thắc mắc nào hãy cmt phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: https://cloudmail.com.vn/uu-nhuoc-diem-cua-website-mien-phi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*