Tên miền info là gì?

Tên miền info là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trong thời gian gần đây. Trong bai viết này mình sẽ đi giải nghĩa tên miền info là gì? Và vì sao nên lựa chọn tên miền info nhé!

Tên miền là một trong những yếu tố không thể thiếu để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Tên miền sẽ dẫn khách hàng đến với website của bạn. Chính vì vậy cần lựa chọn những tên miền hay, có ý nghĩa để gây thiện cảm đối với khách hàng.

Tên miền info là gì?

1. Tên miền info là gì?

Miền .info hiển thị nơi tồn tại thông tin. Thông tin đó có thể là về sản phẩm, dịch vụ, nghiên cứu, mục đích, sự kiện hay bất cứ thứ gì khác. Miền .info được công nhận rộng rãi là điểm đến đáng tin cậy để tìm kiếm thông tin — câu trả lời chính xác từ một nguồn trong một lần tìm kiếm — cũng như cách thức dễ thu hút nếu bạn có thông tin muốn chia sẻ.

Tên miền info là dấu hiệu nhận biết website cung cấp thông tin. Vì nó là viết tắt của “Information”. Đuôi này cũng rất phổ biến hiện nay, chỉ đứng sau .com, .vn, .net.

2. Vì sao nên lựa chọn tên miền info

  • .info là miền mang tính quốc tế thực sự. Khách truy cập sử dụng ngôn ngữ hoặc ở địa điểm nào cũng hiểu ý nghĩa địa chỉ web của bạn.
  • Hiện có hơn bốn triệu miền .info được đăng ký, nhiều miền trong số đó là của các thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới. Họ đã chọn .info để giúp mọi người tương tác và tin tưởng họ vì lý do chính đáng.
  • Bạn muốn tạo một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, nổi bật có khả năng thể hiện mạnh mẽ ý tưởng, thương hiệu và thông điệp của bạn. Nghiên cứu giữa những người sử dụng internet cho thấy rằng miền .info mang tính giáo dục, đáng tin cậy, chuyên nghiệp và chính thống. Ngoài ra, .info rất dễ nhớ.
  • Bảo vệ thương hiệu của mình khỏi những kẻ chuyên đầu cơ tên miền bằng cách đăng ký miền .info tương ứng.
  • Dùng miền .info để thông báo về địa điểm trực tuyến độc đáo của bạn.

3. Ai là người sử dụng được tên miền info

Ai cũng có thể đăng kí tên miền info. Ai cũng có thể sử dụng tên miền info.

Trên đây tôi đã giải đáp cho các bạn về tên miền info. Mong rằng sau khi đọc song bài viết” Tên miền info là gì?” Các bạn sẽ có thêm kiến thức về tên miền. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

Xem thêm: https://cloudhosting.vn/huong-dan-doi-ten-mien-wordpress/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*