Hướng dẫn làm landing page bán hàng từ A-Z

Để làm được trang đích đầu tiên bạn cần phải có những kiến thức sau:

Website: Là một trang web có chưa nhiều trang con. Mục đích để SEO nên top của google và tăng lượng truy cập từ nhiên.

Landing Page: Là một trang web đặc biệt( Nó chỉ có một trang duy nhất). Thường dùng để chạy Ads, hoặc tăng tỉ lệ chuyển đổi. Giúp cho các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả hơn so với những trang khác. Đặc biệt trang đích đẹp, chuyên nghiệp và chỉ tập trung vào một chủ đề. Như vậy sẽ không làm khách hàng phân tâm giống như khi truy cập vào website của bạn.

Sau khi hiểu được những vấn đề trên thì tôi sẽ hướng làm Landing Page bán hàng từ A-Z cho các bạn nhé!

1. Hướng dẫn làm landing page bán hàng từ A-Z

Tạo Landing Page ngày nay rất đơn giản bởi nó có sự giúp đỡ của các nền tàng. Bạn không cần biét quá nhiều vè code cũng có thể tạo nên được các trang Landing Page đẹp, hiệu quả. Duowis đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tạo Landing Page đơn giản nhất.

1.1 Tạo Landing Page từ mẫu có sẵn

Bước đầu tiên bạn cần truy cập vào website: https://bepage.vn/. Sau đó khi các bạn đăng nhập thì trang sẽ hiện ra với rất nhiều giao diện mẫu với các chủ đề để bạn có thể lựa chọn.

Đối với những người mới làm thì bạn nên chọn cách này để tạo ra các Landing Page.

Khi chọn được giao diện phù hợp với chủ đề và mục đích của bạn thì hãy đi vào bước sửa chữa. Nếu như bạn muốn sửa chữ thì bạn chỉ việc bấm vào chữ thì lập tức một thanh chức năng hiện ra bạn chỉ cần click sửa chữ. Muốn thay hình ảnh thì cũng làm tương tự như việc sửa chữ. Ở cách này bạn chỉ cần thay đổi nội dung hình ảnh hoặc thêm những gì bạn muốn để Landing Page chở nên hoàn hảo nhất.

Bước cuối cùng là xuất bản.

1.2 Tạo Landing Page từ trang trắng

Cách thứ 2 này bạn vẫn truy cập vào website trên sau đó chọn tạo từ tráng trống để tạo ra Landing Page từ trang trắng. Tiếp theo đặt tên cho trang bạn định tạo.

Do đây là một trang trắng chính vì vậy mà ban đầu bạn cần thêm những section vào. Tiếp theo bạn có vào phần răng cưa để chỉnh sửa section đó. Ví dụ như vào phần răng cưa để đổi màu nền. Thì bạn chỉ việc chọn vào ô màu và hình nền sau đó chọn màu bạn thích. Hoặc có thể để phần nền này là ảnh.

Hãy thêm các section khác theo ý tưởng mà bạn định tạo.

Hướng dẫn làm landing page bán hàng từ A-Z

Cuối cùng là Xuất bản. Một lưu ý với tất cả các cách tạo Landing Page đó là: Khi bạn tạo trang đích ở phần desktop song thì cần vào phần mobi để sắp xếp lại. Như vậy thì trang đích của bạn mới được tối ưu nhất.

Kết Luận: Để tạo ra một trang Landing Page rất đơn giản chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm hiểu thì chắc chắn bạn có thể tạo ra được một trang đích. Mong rằng sau khi đọc song bài viết ” Hướng dẫn làm landing page bán hàng từ A-Z” Bạn sẽ hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. nếu có câu hỏi thắc mắc nào khác, hãy cmt phía dưới nhé.

Xem thêm: https://cloudhosting.vn/5-sai-lam-thuong-gap-khi-thiet-ke-landing-page/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*