Cách tự động xuất bản từ WordPress lên Instagram?

Cách tự động xuất bản từ WordPress lên Instagram?

Có rất nhiều plugin cho phép bạn kết hợp nguồn cấp dữ liệu vào blog của mình. Và việc xuất bản nội dung từ WordPress lên Instagram là điều đáng để thử.

Tuy nhiên để làm điều đó – bạn phải làm thông qua một plugin – Bản thân plugin này là miễn phí. Bạn có thể đăng 100% lên Instagram và các mạng khác từ WordPress bằng cách sử dụng phiên bản cơ bản.

1. Chuyển từ WordPress sang Instagram

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt Blog2Social. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ có tùy chọn Blog2Social mới trong bảng điều khiển WP của bạn ở gần cuối.

Bạn sẽ kiểm tra một số thứ bạn có thể muốn thiết lập trước.

Trong tab Auto post của trang cài đặt, bạn có thể điều chỉnh các chi tiết cụ thể về cách plugin tự xử lý việc đẩy lên Instagram.

(Lưu ý là tài khoản miễn phí sẽ không có tính năng này mà bắt buộc phải trả phí nhé).

2. Kết nối với Instagram & Chia sẻ

Khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được một phương thức cảnh báo giống như hình bên dưới. Nó cảnh báo rằng bạn có thể nhận được email hoặc tin nhắn cho biết tài khoản của bạn đang được truy cập từ khu vực Cologne của Đức và điều đó không sao cả.

3. Thiết lập các bài đăng

Khi bạn bắt đầu một bài đăng mới trong WordPress, bạn sẽ thấy metabox Custom Sharing & Scheduling Blog2Social ở thanh bên phải của trình chỉnh sửa. Nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê chia sẻ tổng thể cho bài đăng (v.v.), nhưng cũng cho bạn biết liệu tính năng tự động chia sẻ có được bật hay không.

4. Chia sẻ bài viết theo cách thủ công từ WordPress lên Instagram

Điều hướng đến mục menu Site & Blog Content. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các bài đăng trên blog của mình. Bạn có thể lọc và tìm kiếm theo tiêu đề, tác giả, những gì đã được chia sẻ, v.v.

Nhấp vào nút Share on Social Media để được đưa đến trang thiết lập cho một bài đăng xã hội mới.

OK như vậy là đã xong – chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*