Bí quyết tối ưu landing page trên facebook

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online thì bạn không thể bỏ lỡ kệnh mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội này hiện tại có tỉ lệ người tham gia cao nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy mà được nhiều người lựa chọn để tiếp thị sản phẩm. Tuy nhiên mạng xã hội này còn có còn có một ứng dụng đọc đáo tăng tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng cực kì hiệu quả. Đó chính là Landing Page trên Facebook.

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để tối ưu Landing Page trên facebook hiệu quả nhé!

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/thiet-ke-website/cach-tao-landing-page-facebook.html

Bí quyết tối ưu landing page trên facebook

1. Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo ra để tập trung người dùng vào một nội dung nào đó và kích thích nhu cầu của họ bằng các nút kêu gọi hành động. Nếu bạn thêm những liên kết ngoài sẽ khiến khách hàng phân tâm và không tập trung vào mục đích bạn đang hướng tới.

Nhiều người cho rằng nên có thêm liên kết dẫn tới website bán hàng để tìm hiểu thêm về shop, nhưng điều này là dư thừa vì thông thường tại trang đích và Fanpage đã có đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu họ vẫn muốn vào website thì có thể quay lại Fanpage một cách nhanh chóng.

2. Đưa ra những lợi ích hấp dẫn

Dẫn người dùng đến Landing Page là một thành công của bạn và để người dùng ở lại trang và thực hiện hành động là cả một quá trình. Hiện tại cái để thuyết phục tốt nhất đó là đưa ra các lợi ích hấp dẫn. Ví dụ như các tính năng của sản phẩm, các nội dung thú vị của cuốn ebook,… Chú ý cách trình bày đơn giản, trực tiếp và ngắn gọn, vì đây chỉ là Landing Page mà thôi nên đừng trình bày dài dòng.

Khi có tiêu đề chính hay thú vị thì bạn cần thuyết phục khách hàng bằng các tiêu đề phụ để họ ở lại trang của bạn. Sau đó tiếp tục đưa ra các hình ảnh đẹp độc đáo, hay các video đề cập đến vấn đề mà họ khách hàng đang gặp phải để họ đồng cảm. Rồi sau đó đưa ra các giải pháp bằng cách giới thiệu sản phẩm của bạn.

Mô tô công dụng tính năng mà sản phẩm đang có. Cần làm nổi bật những công dụng chính của sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thêm đưa ra các trương trình ưu đãi, tặng thưởng để thu hút khách hàng. Và khiến họ thực hiện các hành động để nhận thưởng.

3. Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Hãy nhớ mục đích cuối cùng khi bạn định tạo trang Landing Page là khiến người dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự thế. Vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, nội dung trang đích một nẻo. Vì điều này khiến khách hàng mất thiệt càm đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy mà mọi thứ cần ăn khớp với nhau thì người dùng mới muốn nhấp chuột, đừng lừa họ, hãy nhớ điều này!

4. Cần làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích chính nên hãy làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu nền ấn tượng, trình bày ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn nhìn thấy. Nút này khá quan trọng và cần để những nơi phù hợp. Cần tối ưu nút CTA để thu hút khách hàng và để họ thực hiện hành động.

Kết luận: Có thể nói, landing page Facebook đem lệ tỷ lệ chuyển đội khá là cao. Vì vậy tạo landing page trên Facebook là không thể thiếu khi bán hàng online. Cần tối ưu Landing Page để nó hoạt động hiệu quả nhất. Mong rằng sau khi bạn đọc xong bài viết ” Bí quyết tối ưu landing page trên facebook” bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

Xem thêm: https://cloudhosting.vn/cach-tao-landing-page-mien-phi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*